Cách Cheat Youtube hiệu quả , mới nhất 2021

by My Trần

Anh em đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Cheat Youtube? Đối với những người mới có lẽ sẽ cảm thấy rất lạ lẫm, nhưng cũng đừng quá lo lắng nhé! Nó không phức tạp lắm mà còn mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá. Cùng học cách Cheat Youtube nhé!

Youtube là gì?

Trang web hot nhất trên mạng 

Youtube sử dụng công nghệ HTML5 để hiển thị nhiều nội dung video, bao gồm phim, chương trình truyền hình và video. video âm nhạc, cũng như phim nghiệp dư như viết blog video và video gốc chưa qua xử lý.

Năm 2006, Google mua lại công ty với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, biến YouTube trở thành công ty con. Trang này hiện là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và đứng thứ 2 về độ phổ biến toàn cầu.

Phần mềm vượt qua thuật toán của youtube cheat youtube không lo bị vi phạm

Cheat Youtube là gì?

Cách cheat Youtube là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức lừa đảo để tăng lượt click cho quảng cáo, Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn.

Làm cách nào để Cheat hiệu quả nhất

Với loại hình này, nếu có người sành sỏi, hướng dẫn trực tiếp thì đó là một lợi thế cho bạn. Còn không thì có thể học hỏi từ các bài viết về tool cheat youtube để mang lại thành công cho mình.

READ  Điều kiện bật kiếm tiền youtube bất cứ ai cũng nên tìm hiểu

Những lưu ý cần biết trước khi dùng cách Cheat Youtube

Đảm bảo tệp video được hỗ trợ: trước khi có thể sử dụng lên video của mình thành công. Bạn cần kiểm tra xem Youtube có hỗ trợ định dạng video mà anh em đang sử dụng hay không.

Thông thường, Youtube sẽ hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp video khác nhau, sau đây là danh sách các tệp video được hỗ trợ:

 • .MOV
 • .MPEG4
 • .MP4
 • .AVI
 • .WMV
 • .MPEG PS
 • .FLV
 • 3GPP
 • WebMORE
 • DNxHR
 • ProRes
 • CineForm
 • HEVC (h265)

Có thể thấy, khả năng tệp video của bạn không được hỗ trợ là rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu đang ở trong trường hợp đó, anh em cần phải chuyển đổi định dạng video của mình sang một trong các định dạng được liệt kê ở trên.

Ngoài ra, cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại trang Khắc phục sự cố của Youtube để biết cách chuyển đổi định dạng video cho phù hợp. Khi video đã được đăng tải bạn có thể dễ dàng dùng cách Cheat Youtube để kiếm lời.

4 lý do khiến Cheat Youtube trở thành điểm đến lý tưởng của người dùng

Dưới đây là những lý do chính khiến nhiều người sử dụng công cụ cheat trên Youtube. Chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn ngay sau đây.

Tải lên ít video hơn bình thường

Khi áp dụng cách Cheat Youtube vào kênh kiếm tiền của mình, giờ đây anh em không cần đăng nhiều video nữa mà chỉ cần từ 4 đến 10 video là đủ. Nhưng ở các kênh kiếm tiền thông thường khác, vẫn phải đăng video thường xuyên để đạt được lượng view nhất định.

Bạn sẽ nhàn hơn với cách cheat này.

Cách cheat Youtube không cần làm video lên đầu

Với một kênh kiếm tiền Youtube thông thường, bạn cần phải chăm chút SEO để Video có thể lên top công cụ tìm kiếm. Từ đó có được lượng lớn người xem Video và tỷ lệ click.

READ  Cách tính tiền youtube Việt Nam không mất quá nhiều thời gian

Quảng cáo cũng sẽ cao hơn, anh em cũng sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Với Cheat thì ngược lại, không cần phải lao vào SEO để kiếm lượt xem mà mỗi Video chỉ cần một vài lượt xem là có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Cheat vs No Cheat, kênh nào tồn tại lâu hơn

Điều này vẫn cần được phân tích trong nhiều vấn đề trước khi trả lời, một số vấn đề như sau:

 • Nếu không Cheat mà chỉ ReUp thì kênh của bạn và kênh có Cheat giống nhau 
 • Nếu không lừa đảo, những video đăng đều là video do bạn tạo ra thì kênh sẽ an toàn, điều này là đương nhiên.
So sánh giữa Cheat và non-cheat
 • Với kênh mà bạn ReUp, có thể nhận những hậu quả như: report, chết kênh vì vi phạm bản quyền….
 • Với kênh mà cheat có thể nhận những hậu quả như: không được trả tiền, bị đuổi ra khỏi quán net … nhưng với Cheat youtube anh em sẽ không phải lo lắng về việc bị cấm, bị report, cũng như bị vi phạm bản quyền …

Lợi nhuận giữa Cheat và Non-Cheat

 • Kênh có sử dụng cách Cheat Youtube: số tiền kiếm được từ 7 lượt xem là $ 18
 • Kênh không có Youtube Cheat: số tiền kiếm được từ 1000 lượt xem là $ 48
READ  Hướng dẫn cách kiếm Ethereum miễn phí đạt hiệu quả cao

Một số câu hỏi thường gặp

Sau khi tìm hiểu về cách cheat Youtube, nhiều người vẫn thắc mắc một số câu hỏi:

Cheat có được tiền không?

Mình xin trả lời rằng: Cheat vẫn nhận được tiền bình thường. Thực ra mình bắt đầu gian lận từ năm 2009 đến nay và nhận tiền bình thường trên tài khoản GA Content ( cheat web) .

Tool Cheat Youtube có bị trừ tiền không?

Tất nhiên là bị trừ, nhưng nếu bạn gian lận đúng phương pháp và kỹ thuật thì sẽ bị trừ một ít, khoảng 5-20%.

Hướng dẫn Cheat Youtube quan trọng nhất là gì?

Theo tìm hiểu của tôi, quan trọng nhất là Socks (Proxy) và duyệt web. Socks Proxy là gì, bạn có thể lên google search để tìm hiểu thêm.

Socks (proxy) để làm gì?

Nói một cách đơn giản là fake IP sang quốc gia khác để phục vụ mục đích của mình, ở đây là cheat GA. Bạn cần làm gì để gian lận?

Bước đầu tiên các bạn cần phải fake IP sang nước khác vì khi cheat IP VN thì chỉ có thể tự giết mình GA, còn với IP VN thì tốn ít tiền hơn, dùng IP ít hơn …. Ở đây mình chọn chủ yếu là US. IP vì mỗi click của nó có giá trị cao, dải IP rộng và nhiều, mua được….

Tóm lại, với cách kiếm tiền từ hình thức Cheat Youtube, bạn sẽ không cần phải đăng nhiều Video nữa, cũng không cần bỏ công sức SEO để Video lên top… Nhưng vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền bạc tốt hơn là không ăn gian nữa. Nếu anh em có thắc mắc gì về cách Cheat Youtube, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc may mắn!

You may also like

Leave a Comment